Monday, 24/02/2020 - 15:06|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Ngày 28/12/2019, Chi bộ trường TH và THCS Vinh Quang tổ chức Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu cấp ủy và các chức danh chủ chốt của chi bộ nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đạt hiệu quả cao.

Đại hội có sự tham dự của đại diện Đảng ủy xã Vinh Quang đồng chí Trịnh Văn Đức – Bí thư Đảng ủy. Đại hội đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường TH và THCS Vinh Quang nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022; báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới 2020-2022.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo các văn kiện đại hội cấp trên và biểu quyết thông qua 13 chỉ tiêu cho nhiệm kỳ tới. Đại diện Đảng ủy cấp trên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận những thành tích của Chi bộ trường TH và THCS Vinh Quang trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục cũng như các giải pháp thực hiện nhiệm vụ quan trọng để Chi bộ đạt nhiều thành tích hơn trong nhiệm kỳ tới.

Là năm đầu tiên sáp nhập hai Chi bộ Đảng trường THCS Trần Khánh Dư và TH Trần Quốc Toản thành Chi bộ trường TH và THCS Vinh Quang nên công tác bầu ra Chi ủy mới được thực hiện nghiêm túc, trật tự theo Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của tổ chức Đảng cấp trên nhằm chọn ra những cá nhân tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, có năng lực công tác, kinh nghiệm thực tiễn, được cán bộ, đảng viên tín nhiệm. Kết quả, Chi ủy của Chi bộ trường TH và THCS Vinh Quang nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 05 đồng chí, trong đó, đ/c Trần Hữu Lộc được bầu giữ chức vụ Bí thư, đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và  Chi ủy viên gồm 03 đồng chí: Mai Thị Bích Sen, Trương Thị Lệnh và Nguyễn Thừa Hiền.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ trường TH và THCS Vinh Quang đã kết thúc thành công tốt đẹp, Nghị quyết của Đại hội đã được biểu quyết thông qua thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ trường TH và THCS Vinh Quang cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ trường TH và THCS Vinh Quang sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Năm 2020 : 2.959