Saturday, 18/01/2020 - 10:46|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Hội đồng Đội TP Kon Tum. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH và THCS Vinh Quang đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020.

Về dự với Đại hội Liên đội có: Cô Mai Thị Bích Sen – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Thị Xuân Linh - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo phụ trách các chi đội cùng với hơn 600 đội viên trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 với chủ đề:

Thiếu nhi Kon Tum

Đoàn kết, chăm ngoan

Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Cô Mai Thị Bích Sen – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm 11 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH và THCS Vinh Quang trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của Thành phố Kon Tum.