Thứ hai, 24/02/2020 - 14:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Khánh Dư

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Vinh Quang TP Kon Tum, Chi bộ trường TH và THCS Vinh Quang đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là quần chúng A Huết.

Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Vinh Quang TP Kon Tum, Chi bộ trường TH và THCS Vinh Quang đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là quần chúng A Huết.

          Thay mặt Chi bộ, đồng chí Mai Thị Bích Sen - Phó bí thư gửi lời chúc mừng tới quần chúng A Huết và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí A Huết sẽ đóng góp tri thức, hiểu biết chuyên môn cao trong nhà trường. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng mong muốn đồng chí A Huết  sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng thời đồng chí Mai Thị Bích Sen - Phó bí thư cũng giao nhiệm vụ mới cho đồng chí A Huết với mong muốn luôn giữ vững quan điểm, lập trường, phát huy sở trường, trình độ chuyên môn của bản thân, đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển chung nhà trường.

         Đồng chí A Huết phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 61
Tháng 02 : 1.619
Năm 2020 : 2.954