Monday, 24/02/2020 - 16:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Khánh Dư

Gặp mặt - Chia tay thầy Nguyễn Trị về nghỉ hưu

Theo lẽ tự nhiên, con người sinh ra lớn lên đều trải qua một thời gian học tập, làm việc, cống hiến cho xã hội và kết thúc công việc khi đến tuổi nghỉ hưu. Sau những năm tháng cần mẫn, say sưa với nghề nghiệp, nay thầy Nguyễn Trị cũng được về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/10/2017.

Trong không khí trang trọng và đầy nghĩa tình, chiều ngày 28/9/2017 trường THCS Trần Khánh Dư tổ chức gặp mặt – chia tay đối với thầy Nguyễn Trị - Nguyên là nhà giáo có 41 năm công tác trong ngành giáo dục.

          Đến dự buổi gặp mặt – chia tay có Bà Phùng Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng Ủy xã Vinh Quang; Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch UBND xã Vinh Quang; Cán bộ quản lý và nhiều đồng nghiệp của các trường bạn; Đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

          Thầy Hiệu trưởng Trần Hữu Lộc đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại quá trình công tác và ghi nhận những đóng góp to lớn của thầy Nguyễn Trị đối với ngành giáo dục thành phố Kon Tum nói chung và trường THCS Trần Khánh Dư nói riêng. Cũng trong buổi gặp mặt – chia tay này, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao mà thầy Trị đã đóng góp cho trường bằng những bó hoa tươi thắm, những lời ca tiếng hát nặng nghĩa tình…

          Buổi gặp mặt – chia tay diễn ra vô cùng xúc động, ấm áp nghĩa tình giữa người về và người ở lại, giữa người đi trước và người đi sau; Đọng lại trong lòng mỗi người những tình cảm lưu luyến, bịn rịn của một thời cùng chung tay góp sức “vì đàn em thân yêu”…

Thầy Hiệu trưởng Trần Hữu Lộc phát biểu trong buổi gặp mặt - chia tay

Thầy Ngô Trọng Hoàng lưu luyến chia tay đồng nghiệp...

Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung - Phó Chủ tịch UBND xã Vinh Quang tặng hoa

Các em học sinh tặng hoa

Các đồng nghiệp tặng hoa

Thầy Nguyễn Trị trao quà lưu niệm cho nhà trường

Thầy Lê Cao Trinh - Đại diện nhóm GV các trường THCS Nguyễn Sinh Sắc, THCS Trần Hưng Đạo tặng hoa

Cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trâm hát tặng bài "Bụi phấn" trong buổi chia tay...

Tác giả: [Kontum]
Nguồn: trankhanhdu.kontumcity.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 61
Tháng 02 : 1.627
Năm 2020 : 2.962