Hội thảo “ Giải pháp quản lý hoạt động học tập của học sinh trong nhà trường”

“ Giải pháp quản lý hoạt động học tập của học sinh trong nhà trường”
Tài liệu đính kèm: Tải về

Nhằm “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục” trong nhà trường, chiều thứ 5 ngày 12/10/2017 trường THCS Trần Khánh Dư đã tổ chức Hội thảo “ Giải pháp quản lý hoạt động học tập của học sinh trong nhà trường”. Tham gia Hội thảo có 33 cán bộ giáo viên và lãnh đạo nhà trường. Hội thảo đã đánh giá tình hình trường và thực trạng chất lượng học tập của học sinh. Có rất nhiều ý kiến tham gia trong Hội thảo bàn về giải pháp quản lý hoạt động học tập của học sinh trong nhà trường năm học 2017-2018. Các thành viên tham gia Hội thảo đã tranh luận sôi nổi các tình huống sư phạm trong và ngoài giờ lên lớp. Kết thúc buổi Hội thảo, cán bộ giáo viên nhà trường đã tìm cho mình một hướng đi mới trong công tác giáo dục học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học.

Năm 2018 : 1.038