Tuesday, 26/03/2019 - 20:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Khánh Dư

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Tài liệu đính kèm: Tải về

Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước – ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11.

"Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hơi rơi nhòe trang giấy…" Ta vẫn bắt gặp đâu đó trong từng ca từ lời hát, trong từng câu thơ hay trang viết xưa những dòng chữ về người thầy như thế.

Hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày nhà giáo Việt Nam của cả nước, ngày 20/11/2017 trường THCS Trần Khánh Dư long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để thầy và trò cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của những chặng đường đã đi qua.  Đồng thời cũng là dịp để các thế hệ học sinh gửi đến thầy cô giáo những tình cảm biết ơn sâu sắc, lòng tri ân cao quý nhất với những bông hoa tươi thắm và qua những lời ca tiếng hát.

Buổi ngoại khóa đã đọng lại những tình cảm thân thương, thắt chặt tình đoàn kết của toàn thể thầy cô cũng như các em học sinh dưới mái trường này!

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 03 : 266
Năm 2019 : 1.082