Saturday, 18/01/2020 - 10:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Khánh Dư

TỔNG KẾT NĂM HỌC

Tiếng ve gọi hè báo hiệu một năm học nữa đã trôi qua. Hôm nay, thầy và trò trường THCS Trần Khánh Dư lại tụ hội về đây trong buổi lễ cuối cùng của năm học 2018 – 2019.

Tiếng ve gọi hè báo hiệu một năm học nữa đã trôi qua. Hôm nay, thầy và trò trường THCS Trần Khánh Dư lại tụ hội về đây trong buổi lễ cuối cùng của năm học 2018 – 2019.

          Dưới cái nắng oi bức đầu hè của khí trời Tây Nguyên, nhà trường đã chuẩn bị rất chu đáo cho tất cả các em học sinh có thể ngồi trong bóng mát. Một tiết mục văn nghệ của khối 9 để tri ân thầy cô và gửi lời chào thân thương đến ngôi trường mà các em gắn bó bốn năm qua. Vì sức khỏe của tất cả những người tham dự, buổi lễ diễn ra ngắn gọn mà không kém phần trang nghiêm, thầy Hiệu trưởng đã đánh giá tóm tắt sự nỗ lực phấn đấu của học sinh trong học tập và rèn luyện, chỉ ra một số tấm gương điển hình vươn lên trong học tập và không quên chúc các em sức khỏe, chúc các em khối 9 đạt được mong ước tiếp theo của các em trên con đường học tập và nhắc nhở các em học sinh những khối còn lại có một mùa hè an toàn, lành mạnh và chú ý ôn tập các môn văn hóa cũng như tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.... Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã bàn giao hồ sơ sinh hoạt hè của các em học sinh về địa phương để các em có một mùa hè vui, khỏe, bổ ích tại nơi mình sinh sống.

          Trong không khí vui tươi và hồ hởi, thầy và trò đã có những lời tâm sự đầy chân thành, những ánh mắt đầy lưu luyến, chụp chung những khoảnh khắc ngọt ngào để lưu lại kỉ niệm của một năm học vừa qua và gắn kết hơn tình cảm thầy trò.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 34
Tháng 01 : 789
Năm 2020 : 789