Saturday, 18/01/2020 - 09:47|

VÌ MỘT NỬA YÊU THƯƠNG

Từ lâu, ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 được hưởng ứng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Tại nước ta, vào ngày này, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, mọi người thường tổ chức rất trang trọng tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Hòa trong không khí vui tươi chào mừng ngày lễ dành cho phái nữ, Công đoàn trường THCS Trần Khánh Dư phối hợp với Liên đội tổ chức cuộc thi cắm hoa trong học sinh toàn trường. Em Lê Thị Mỹ Thương đại diện cho học sinh toàn trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp và dành tặng những đóa hoa tươi thắm lên quý cô giáo trong trường.

Các em học sinh gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình vào những sản phẩm của lớp như những lời tri ân đến quý cô. Tất cả các bình hoa của các em sẽ được trưng bày trên các lớp học như một món quà nhỏ đầy yêu thương và kính mến gửi đến tất cả quý cô và các bạn nữ.

Cuộc thi cắm hoa khơi gợi trong học sinh những cảm hứng và phát triển năng khiếu của các em. Qua đó cuộc thi là một cầu nối giữa cô và trò, làm cho tình cảm cô trò ngày càng gắn kết để cả cô trò đều thấy rằng mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Năm 2020 : 787